Tổng hợp các phần mềm SEO tốt nhất – Tăng thứ hạng website – Tăng lượng truy cập website

Tăng truy cập web là một trong những phương pháp tốt và hiệu quả để website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm. Tuy nhiên, đây không phải là công việc đơn giản và dễ dàng đạt được. Vì vậy phần mềm SEO web ra đời và trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho các bạn làm SEO. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các phần mềm SEO web tốt nhất hiện nay. Có thể giúp website của bạn đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

TẠI SAO BẠN CẦN TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP WEBSITE?

phần mềm SEO tốt nhất

Tăng lượng truy cập website là một trong những mục tiêu quan trọng của các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Bởi lượng truy cập sẽ thể hiện mức độ quan tâm của người dùng đến website của bạn. Nói một cách dễ hiểu nếu như bạn đang kinh doanh theo phương thức truyền thống thì lượt truy cập như là một khách hàng đang tham quan cửa hàng của bạn. Tăng lượng truy cập trang web cũng đồng nghĩa với việc tăng lượng khách hàng tiềm năng và cơ hội bán hàng. Từ đó, bạn có thể tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp của mình. Như thế càng nhiều lượt truy cập vào website bạn sẽ có nhiều cơ hội để bán hàng hơn. Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng sẽ tăng lên, doanh số bán hàng nhờ đó cũng tăng theo.

Khi trang web của bạn được truy cập nhiều hơn, thương hiệu của bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Điều này có thể giúp tăng sự nhận thức thương hiệu và tạo nên một hình ảnh tích cực cho thương hiệu của bạn. Đặc biệt, các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá web bạn uy tín từ đó thứ hạng sẽ được tăng cao hơn. Vì vậy, tăng lượng truy cập trang web là một yếu tố quan trọng để tăng doanh số bán hàng. Từ đó nâng cao nhận thức thương hiệu, tăng độ uy tín và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

CÁC CÁCH TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP CHO WEBSITE HIỆU QUẢ

Để tăng lượng truy cập cho website hiệu quả, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

 • Tối ưu hóa SEO: Cải thiện nội dung trang web của bạn để nó trở nên hấp dẫn hơn. Điều này sẽ giúp tăng lượng truy cập từ người dùng và giúp nâng cao thương hiệu của bạn.
 • Tạo nội dung hấp dẫn: Tạo ra nội dung độc đáo, hấp dẫn, liên tục cập nhật thông tin bổ ích. Việc này có thể thu hút người đọc quay lại trang web của bạn thường xuyên.
 • Quảng cáo trực tuyến: Sử dụng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến để tăng khả năng hiển thị cho website. Đây cũng là cách đẩy nhanh quá trình tăng lượng truy cập.
 • Sử dụng mạng xã hội: Chia sẻ liên kết của trang web trên các mạng xã hội để tăng khả năng được chia sẻ và tăng lượt truy cập.
 • Tăng tốc độ tải trang web: Tối ưu hóa tốc độ tải trang web để web của bạn tải nhanh hơn. Đây cũng là cách giúp tăng khả năng người dùng truy cập trang web của bạn.
 • Sử dụng phần mềm SEO web: Việc sử dụng phần mềm để hỗ trợ SEO web với nhiều người sẽ cảm thấy còn đắng đo và lo lắng. Nhưng đây là cách hiện rất phổ biến và được nhiều SEOer lựa chọn vì bạn có thể chủ động được chất lượng của nguồn truy cập vào web của mình.

CÓ NÊN DÙNG PHẦN MỀM ĐỂ HỖ TRỢ TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP WEBSITE?

có nên dùng phần mềm SEO tốt nhất không

Có nên dùng phần mềm tăng truy cập web hay không? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng xem qua các ưu điểm dưới đây:

 • Dùng phần mềm giúp tăng lượng truy cập trang web nhanh chóng.
 • Nâng cao thứ hạng trang web: Nó có khả năng được tìm thấy và xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tăng doanh số và khách hàng tiềm năng: Với một lượng truy cập trang web tốt, tỷ lệ chuyển đổi của bạn cũng sẽ tăng. Do đó, sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: So với việc tăng truy cập bằng các phương pháp thủ công thì khi dùng phần mềm sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tài nguyên hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng phần mềm tăng traffic cũng có thể gây ra những tác động tiêu cực. Chẳng hạn như việc bạn dùng những phần mềm kém chất lượng. Do đó, trước khi sử dụng phần mềm tăng traffic bạn nên tìm hiểu một cách cẩn thận. Ngoài ra, nên có kế hoạch chiến lược hợp lý để đạt được các lợi ích tốt nhất.

 

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM SEO WEB

Các tiêu chí cần khi lựa chọn phần mềm SEO bạn nên xem xét bao gồm:

1. Tính năng: Nên có các tính năng cần thiết để giúp website tăng lượng truy cập nhanh chóng nhưng vẫn an toàn.

2. Dễ sử dụng: Nên có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Kể cả người mới bắt đầu trong lĩnh vực SEO cũng có thể sử dụng được.

3. Hỗ trợ khách hàng: Tìm hiểu và chọn lọc kỹ các nhà cung cấp phần mềm uy tín. Họ có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

4. Giá cả: Đừng quên xem xét giá cả của phần mềm SEO để đảm bảo nó phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng nên so sánh giá của các phần mềm khác nhau để đảm bảo bạn không bỏ tiền quá nhiều cho một sản phẩm tương đương.

5. Cập nhật thường xuyên: Phần mềm nên được cập nhật thường xuyên để đảm bảo nó luôn đi đầu trong lĩnh vực SEO.

6. Đánh giá từ người dùng: Xem các đánh giá và nhận xét từ người dùng trước đó cũng là một yếu tố quan trọng để giúp bạn chọn phần mềm SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bạn cần lưu ý và lựa chọn thật kỹ khi sử dụng phần mềm tăng truy cập. Bởi nếu mua phải phần mềm không uy tín có thể ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của web. Nặng hơn có thể bị xếp hạng thấp trên các công cụ tìm kiếm.

TỔNG HỢP CÁC PHẦN MỀM SEO WEB TỐT NHÂT

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tăng truy cập chất lượng và uy tín thì hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm sau nhé!

1. Phần mềm BacklinkTraffic – Phần mềm SEO tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn mỗi người làm SEO đều không còn gì xa lạ với việc đi Backlink để tăng truy cập web. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc và hỗ trợ tăng lượng truy cập cực kỳ hiệu quả sau một thời gian đi backlink.

backlinktraffic - phần mềm SEO tốt nhất

Bạn có thể hiểu đơn giản, backlink giống như một sợi dây liên kết vậy. Sợi dây này liên kết từ một website khác trỏ về website chính của bạn. Đây là một trong những cách đơn giản nhất giúp tăng lượng truy cập cho website và được nhiều người tin tưởng. Vì vậy, thay vì phải ngồi tạo backlink một cách thủ công và tốn thời gian bạn hoàn toàn có thể tự động hóa công việc này nhờ phần mềm BacklinkTraffic.

Một số ưu điểm nổi bât của phần mềm:
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Không giới hạn số lượng website cần đi backlink.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Giả lập sẵn hàng ngàn trình duyệt ảo mobie và desktop.
 • Hỗ trợ fake IP bằng nhiều cách như: Dcom hoặc Proxy.
 • Tùy chỉnh thời gian lướt web trong trang.
 • Và còn nhiều chức năng khác…

Nếu bạn đang cần tăng backlink traffic thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé!

2. Phần mềm TubeTrafficPro

TubetrafficPro là một trong những phần mềm khá nổi tiếng trong cộng đồng SEO hiện nay. Phần mềm này được biết đến như một công cụ vừa có thể giúp bạn tăng lượt xem Youtube mà còn có thể tăng truy cập website. Điều này có thể sẽ khó tin với những người mới biết đến nó nhưng lại vô cùng nổi tiếng với những người làm SEO lâu năm. Một trong những nguyên lý nổi bật mà được nhiều người ưa thích là phần mềm sẽ vào xem video Youtube của bạn trước rồi mới tìm và click vào đường dẫn đến website của bạn.

tubetrafficpro - phần mềm SEO tốt nhất

Ngoài ra, một ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói về phần mềm này là tiết kiệm chi phí. Vì bạn chỉ cần trả tiền một lần nhưng bạn nhận được hai chức năng cùng lúc. Thật tuyệt vời phải không nào?

Một số ưu điểm của phần mềm:
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Không giới hạn số lượng website cần tăng truy cập.
 • Tùy chỉnh được thời gian xem video Youtube.
 • Hỗ trợ fake IP bằng Proxy.
 • Tùy chỉnh số click trong trang ngẫu nhiên.
 • Bạn có thể lựa chọn tăng truy cập bằng giả lập mobie hoặc desktop.
 • Tùy chỉnh được thời gian lướt web.
 • Không giới hạn số lượng gmail cần chạy.
 • Tự giải captcha.

Click ngay để trải nghiệm phần mềm thú vị này nhé!

3. Phần mềm SocialTrafficBot

socialtrafficbot - phần mềm SEO tốt nhất

Như các bạn đã biết, mạng xã hội trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống xã hội ngày nay. Vì thế, nếu bạn muốn tăng truy cập web mà bỏ qua nguồn tài nguyên miễn phí này thì thật sự đáng tiếc. Tuy nhiên, việc thu hút người dùng đến trang web của bạn thông qua mạng xã hội có thể khó khăn với nhiều người. Nhưng sẽ thật đơn giản nếu bạn biết đến phần mềm SocialTrafficBot.

Phần mềm đã được thiết kế để giúp người dùng tăng truy cập website thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Công việc của bạn đơn giản chỉ cần đăng bài có nội dung chứa link website cần tăng truy cập lên các trang mạng xã hội. Còn việc tăng truy cập cho website phần mềm sẽ giúp bạn. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm:
 • Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Hỗ trợ fake Ip bằng nhiều cách như Dcom và Proxy.
 • Không giới hạn số lượng các trang mạng xã hội, website cần tăng truy cập.
 • Lựa chọn tăng truy cập bằng giả lập mobie hoặc desktop.
 • Tùy chỉnh thời gian nghỉ trong trang.
 • Tự động giải captcha.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác. Chắc chắn SocialTrafficBot là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn kéo thêm một lượng traffic lớn cho website của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay nào!

4. Phần mềm SeoQniClick – Phần mềm SEO tốt nhất

Đây là một phần mềm hỗ trợ SEO với rất nhiều tính năng hữu ích để phục vụ cho người làm marketing online. Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh lượt click vào website thông qua việc tìm kiếm từ khóa trên Google. Tuy nhiên, để sử dụng được phần mềm này bạn cần có nhiều tài khoản Gmail. Vì mỗi tài khoản Gmail cũng giống như một người dùng thật vậy. Càng có nhiều Gmail càng có lợi cho việc tăng thứ hạng cho web của bạn. Càng nhiều lượt tìm kiếm và click vào web như thế thứ hạng website của bạn sẽ ngày càng cải thiện hơn.

seoqniclick

Phần mềm còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác mà bạn chưa biết như:
 • Tùy chỉnh số lượng click ngẫu nhiên trong trang.
 • Không giới hạn số luồng chạy.
 • Tùy chỉnh thời gian lướt web, thời gian click.
 • Giả lập hàng trăm ngàn trình duyệt ảo.
 • Không giới hạn số lượng website cần tăng truy cập.
 • Tùy chỉnh số lượng click trong trang.
 • Tùy chỉnh được thời gian nghỉ giữa các luồng.
 • Không giới hạn số lượng Gmail cần tăng truy cập.

Với nhiều tính năng vượt trội, chắc chắn SeoQniClick cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần SEO web. Nếu bạn cần kéo thêm một lượng truy cập lớn cho website vậy tạo sao không thử nhỉ?

5. Phần mềm QniSeoPro

Nếu bạn là một người làm SEO chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể nào bỏ qua phần mềm này. Đây là phần mềm đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và được nhiều người biết đến. Phần mềm có thiết kế khá đơn giản, không màu mè những những phần mềm khác. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước hiệu quả mà nó mang lại.

qniseopro - phần mềm SEO tốt nhất

QniSeoPro là một trong những phần mềm SEO giúp bạn tăng traffic khá dễ dàng. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm này tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thiết lập từ khóa liên quan đến tiêu đề website bạn cần SEO. Phần mềm sẽ tự động nhập từ khóa đó trên Google và tìm đến website của bạn. Thật đơn giản phải không?

Với QniSeoPro sẽ cho phép bạn tùy ý điều chỉnh thời gian lướt web và số lần click trong web. Ngoài ra, phần mềm còn mang đến nhiều tính năng và các tùy chọn hữu ích khác để tăng traffic cho web của bạn như:
 • Không giới hạn số lượng website cần tăng truy cập.
 • Tùy chỉnh được thời gian lướt web, thời gian click trong trang.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Có thể lựa chọn tăng truy cập bằng giả lập mobie hoặc desktop.
 • Fake IP đa dạng bằng nhiều cách như: Dcom hoặc Proxy giúp cho lượt truy cập trở nên an toàn hơn.
 • Tùy chỉnh số lần click trong trang.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay nào!

Trên đây là top 5 phần mềm SEO tốt nhất hiện nay. Tùy vào trải nghiệm của bạn mà chọn cho mình được một công cụ tăng truy cập tốt nhất để sử dụng. Mong rằng bài viết giúp ích được cho bạn trong quá trình SEO website. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!