Top 5 phần mềm seo web giúp tăng thứ hạng từ khóa cho website trên Google

Ngày nay, website đã trở thành một công cụ quan trọng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và tương tác với khách hàng. Nhưng với hàng triệu website hiện đang tồn tại trên Internet, việc đưa web của bạn lên trang đầu các công cụ tìm kiếm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đây chính là lý do vì sao phần mềm SEO web đã trở thành một công cụ cần thiết cho các chủ doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa website của họ.

Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm SEO web uy tín hiện nay. Nhằm hỗ trợ thúc đẩy thứ hạng website lên top Google nhanh chóng. Vậy đó là phần mềm nào và có những ưu điểm gì mời bạn xem hết bài viết này nhé!

PHẦN MỀM SEO WEB LÀ GÌ?

Phần mềm SEO web là một công cụ quan trọng nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng cho website. Hoặc bạn đang muốn tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Với sự giúp đỡ của phần mềm SEO web, việc tối ưu hóa website trở nên dễ dàng hơn mặc khác còn nâng cao hiệu quả marketing trực tuyến. Từ đó tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng.

Vậy tại sao cần phải sử dụng phần mềm SEO web?

Tăng traffic cho web là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực. Vì thế bạn cần đến phần mềm SEO để cải thiện sự hiện diện trực tuyến cho web của bạn. Các phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện vị trí website trên Google . Khi sử dụng phần mềm SEO web, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tối ưu hóa trang web. Đồng thời đạt được kết quả tốt hơn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

CÁC LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM SEO WEB

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, SEO website dần trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn muốn SEO cho website của mình, bạn phải thường xuyên cập nhật các phương thức SEO để điều chỉnh chiến lược SEO của mình. Chung quy mục đích cuối cùng vẫn là đưa website lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Có một thực tế bạn không thể chối bỏ là nếu bạn SEO website bằng các phương pháp thủ công như trước kia thì không biết bao giờ bạn mới tăng được thứ hạng website. Chưa kể các web đối thủ của bạn cũng đang làm SEO web. Vì thế, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra còn giúp bạn tập trung vào các hoạt động khác quan trọng trong việc phát triển trang web của mình.

Sau đây là những lý do bạn nên dùng phần mềm SEO web:
 • Rút ngắn thời gian SEO web: Khi có sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ SEO web sẽ giúp bạn tiết kiệm thòi gian hơn so với SEO truyền thống.
 • Tự động hóa các thao tác: Bạn chỉ cần cài đặt các mục cần thiết phần mềm sẽ hỗ trợ bạn SEO.
 • Dễ quản lý, bạn sẽ dễ dàng quản lý lượt traffic và ranking…
 • Tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại cao.

Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp sử dụng phần mềm với các chiến lược SEO khác để rút ngắn được thời gian SEO. Nếu bạn cũng đang cần tìm phần mềm SEO thì hãy tham khảo qua các phần mềm sau nhé. Đây là top 5 phần mềm SEO uy tín và được săn đón nhất hiện nay mời bạn tham khảo.

TOP 5 PHẦN MỀM SEO WEB ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. QniSeoPro

QniSeoPro là một phần mềm SEO web phổ biến được sử dụng để cải thiện thứ hạng trang web của bạn. Với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của phần mềm mà không cần có kiến thức chuyên sâu về SEO. Điểm mạnh của phần mềm này là tăng traffic không giới hạn, ngoài ra bạn có thể tăng cho hàng loạt website cùng một lúc. Thật tuyệt vời phải không nào!

qniseopro - phần mềm seo web

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm QniSeoPro:
 • Không giới hạn số luồng chạy: Bạn có thể tùy chỉnh số luồng chạy phù hợp với cấu hình máy tính. Nếu bạn muốn chạy được nhiều luồng để SEO nhanh thì nên chuẩn bị máy tính có cấu hình cao.
 • Cách SEO: Bạn có thể lựa chọn chạy theo cách trực tiếp theo link web. Hoặc như người dùng thật search từ khóa trên Google và tìm kiếm đến website của bạn.
 • Trình duyệt ảo: Phần mềm đã tích hợp sẵn hàng trăm ngàn trình duyệt ảo giúp lượt SEO của bạn giống người dùng thật hơn.
 • Fake IP: Phần mềm hỗ trợ bạn fake IP bằng nhiều cách như sử dụng Dcom hoặc dùng Proxy.
 • Tùy chỉnh thời gian lướt web: Bạn có thể tùy chỉnh được thời gian ở lại trang (lướt web) và thời gian nghỉ giữa 2 lượt tìm kiếm.
 • Thiết lập từ khóa: Một trong những tính năng nổi bậc và được người dùng thích nhất là phần mềm sẽ không giới hạn từ khóa và website bạn cần SEO. Bạn có thể SEO nhiều từ khóa và nhiều website một lúc.
 • Click trong trang: Để trông giống người dùng thật hơn, phần mềm còn thiết lập thêm tính năng click trong trang. Nghĩa là khi click vào website chính, bạn có thể thiết lập số lần click vào các mục khác trong website. Điều đặc biệt là số lần click của các luồng sẽ khác nhau, sẽ tạo nên tính ngẫu nhiên cho các luồng.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm SEO web chất lượng và uy tín thì QniSeoPro chắc chắn một công cụ hữu ích và tuyệt vời dành cho bạn!

Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay!

Bảng giá phần mềm QniSeoPro

 

2. SeoQniClick – Phần mềm SEO web uy tín

SeoQniClick có chức năng cũng gần giống với phần mềm QniSeoPro. Nó chỉ khác ở chỗ bạn phải có nhiều Gmail nếu muốn sử dụng phần mềm này. Nghĩa là bạn phải dùng nhiều tài khoản Gmail đăng nhập vào Google sau đó mới search từ khóa và tìm kiếm đến trang web của bạn. Có như thế thì các lượt traffic của bạn sẽ giống với người thật hơn. Bên cạnh đó, SeoQniClick cũng cung cấp nhiều tính năng và công cụ tiên tiến để giúp bạn đạt được sự chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả chiến dịch SEO của mình. Quả thật, đây là phần mềm SEO được dùng phổ biến nhất và mang lại rất nhiều lợi ích.

SEOQNICLICK - phần mềm seo web

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm SeoQniClick:
 • Không giới hạn số lượng website, từ khóa cần SEO.
 • Bạn có thể tùy chỉnh số luồng chạy phù hợp với cấu hình máy tính. Nếu bạn muốn chạy được nhiều luồng để SEO nhanh thì nên chuẩn bị máy tính có cấu hình cao.
 • Phần mềm đã tích hợp sẵn hàng trăm ngàn trình duyệt ảo khác nhau giúp lượt SEO của bạn giống người dùng thật hơn.
 • Hỗ trợ fake IP từ nhiều nguồn như Dcom hoặc Proxy.
 • Không giới hạn từ khóa cần SEO.
 • Lưu lại cookies của tài khoản Gmail đi đăng nhập thành công.
 • Tùy chỉnh được số lượng click trong trang.
 • Phần mềm tự động giải captcha với những tài khoản gmail đòi captcha.
 • Tùy chỉnh thời gian nghỉ giữa các luồng.

 

Bảng giá phần mềm SeoQniClick

3. BacklinkTraffic

Phần mềm Backlink Traffic là một công cụ giúp người dùng tăng traffic từ các trang liên kết. Nghĩa là phần mềm sẽ vào các website có chứa backlink, sau đó phần mềm click vào backlink để truy cập vào web chính. Nhiều lần như thế thứ hạng của website sẽ tăng nhanh chóng. Một trong những chức năng nổi trội của phần mềm là bạn có thể tăng traffic cho nhiều website cùng lúc và chạy được đa luồng. Thay vì bạn phải áp dụng nhiều cách như đăng bài sau đó chèn backlink và đợi người dùng click vào thì nay với phần mềm BacklinkTraffic bạn sẽ có được lượng traffic chất lượng với vài thao tác. Thật đơn giản phải không nào!

backlinktraffic - phần mềm seo web

Các tính năng nổi bậc của phần mềm Backlink Traffic bao gồm:
 • Tạo liên kết với các trang web liên quan.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Giả lập nhiều thiết bị khác nhau.
 • Không giới hạn số lượng Gmail và website cần đi backlink.
 • Tăng traffic nhanh chóng.
 • Hỗ trợ fake IP bằng nhiều cách như Dcom hoặc Proxy.
 • Tự động lưu lại cookies của tài khoản Gmail khi đăng nhập thành công. Nên bạn sẽ không sợ tài khoản bị checkpoint vì đăng nhập nhiều lần.
 • Tùy chỉnh được thời gian nghỉ giữa các luồng chạy.
 • Phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm Backlink Traffic quả là một công cụ hữu ích cho các nhà quản trị web và những người làm việc trong lĩnh vực SEO. Với nó, bạn có thể tạo liên kết chất lượng và tăng thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm.

 

Bảng giá phần mềm Backlink Traffic

4. TubeTrafficPro – Phần mềm SEO web chuyên nghiệp

Youtube hiện đang là một trong những ứng dụng được ưu thích nhất hiện nay. Đặc biệt nếu biết khai thác bạn còn kiếm được nguồn thu nhập khủng từ nó. Vì vậy, nếu bạn đang có kênh Youtube nhưng lại không tận dụng nó để vừa tăng view Youtube vừa tăng traffic website thì thật là lãng phí. Để làm được điều này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của phần mềm TubeTrafficPro. Bạn thấy khá khó tin đúng không? Nhưng nó là thật!

tubetrafficpro - phần mềm seo web

Ưu điểm nổi trội của TubeTrafficPro là việc click vào link website trên Youtube giúp bạn thu về những lượt traffic chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết đến những tính năng nổi bật sau đây của phần mềm để có thể tận dụng tối đa nhé:
 • Không giới hạn số lượng từ khóa, video Youtube, website cần tăng traffic.
 • Hỗ trợ fake ip từ đa nguồn như: Dcom và Proxy.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Không giới hạn số lượng Gmail cần tăng traffic.
 • Giả lập hàng ngàn trình duyệt ảo khác nhau.
 • Tự động giải mã captcha.
 • Tùy chỉnh thời gian xem video, thời gian xem web theo ý muốn.

TubeTrafficPro là một công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp vừa có thể tăng view vừa có thể tăng traffic cho web. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay đi nào!

 

Bảng giá phần mềm TubeTrafficPro

 

5. SocialTrafficBot – Phần mềm SEO web chất lượng

Có thể nói các ứng dụng mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ hiện nay. Vì thế, nếu bạn biết cách tận dụng các ứng dụng mạng xã hội này để tăng traffic cho web thì chắc lượt traffic của bạn không những chất lượng mà còn tăng nhanh chóng.
Với SocialTrafficBot – phần mềm tăng traffic web từ các ứng dụng mạng xã hội có thể giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang cá nhân của bạn. Từ đó cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
socialtrafficbot - phần mềm seo web
Các tính năng nổi bật của phần mềm SocialTrafficBot:
 • Không giới hạn số lượng từ khóa, website cần tăng traffic.
 • Hỗ trợ fake ip bằng nhiều cách như Dcom và Proxy.
 • Không giới hạn số lượng click.
 • Giả lập nhiều thiết bị ảo khác nhau.
 • Không giới hạn số lượng Gmail cần tăng traffic.
 • Tự động giải captcha.
 • Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà SocialTrafficBot lại được chào đón và ưu chuộng như vậy. Nếu bạn còn đắng đo và nghi ngờ thì có thể mua ngay gói hai ngày để trải nghiệm thử phần mềm nhé!

 

Bảng giá phần mềm SocialTrafficBot

 

 

Trên đây là top 5 phần mềm SEO web giúp tăng thứ hạng từ khóa cho website trên Google. Hy vọng sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình làm SEO. Bạn cũng có thể kết hợp những phần mềm trên đây để hỗ trợ, khai thác tối đa lợi ích của chúng nhằm tạo ra hiệu quả tối đa nhé!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!