Top 3 phần mềm hỗ trợ seo web tốt nhất hiện nay – Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google

Làm cách nào để tăng thứ hạng website, cách seo web bền vững, seo web tốt nhất … là bài toán khó đối với doanh nghiệp. Đối với các chủ doanh nghiệp không chuyên sau về mãng seo web hoàn toàn có thể nhờ vào các công cụ hỗ trợ và phần mềm hỗ trợ seo web tốt nhất bên dưới đây để giải quyết công việc hiệu quả nhất nhé!

Yếu Tố Cơ Bản Nhất Cần Phải Có Để Tăng Thứ Hạn Trên Công Cụ Tìm Kiếm Google

Giá trị được chia sẽ càng nhiều trong nội dung bài viết. Là vấn đề quan trọng trong phát triển website bên vững. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được cách viết bài chuẩn SEO, thì nội dung giá trị tuyệt vời của bạn mới tăng thêm cơ hội lên TOP. Và các yếu tố cũng như công cụ gợi ý sau đây giúp bạn rất nhiều trong biết bài chuẩn SEO.

 

 • Xác định từ khóa cho bài viết

Đầu tiên, Bạn cần xác định từ khóa cho bài viết. Các công cụ miễn phí giúp bạn trong chọn từ khóa bài viết.: Google Key Word Planner, Google Trends, Answer The Public …

 • Chuẩn SEO hình ảnh:

Hình ảnh được tải lên bài viết: Đặt tiêu đề cho hình ảnh (tên ảnh) có chứa từ khóa; Chọn kích thước phù hợp, Nội dung mô tả hình ảnh có chứa từ khóa; Nếu bạn có dùng định dạng cho ảnh là .jpg thì nên cập nhật đầy đủ thông tin các mục bên trong ở phần Details như hình dưới.

Cách chỉnh ảnh chuẩn SEO - phần mềm hỗ trợ seo web
Cách chỉnh thông tin ảnh .jpg chuẩn SEO

 

 • Cách viết bài chuẩn seo:

Bạn tham khảo dùng Plugin SEO WordPress – Rank Math SEO. Khi dùng công cụ Rank Math SEO này, bạn không cần hiểu về cách viết bài chuẩn seo. Nhưng vẫn có thể viết hoặc kiểm tra bài viết có chuẩn seo hay không. Hoặc khi bạn thuê viết Content cũng quản lý rất dễ dàng. Nó giúp bạn: Hỗ trợ cấu trúc website; Bổ Sung Sitemaps; Hỗ trợ Title, Keyword, description; Hỗ trợ tính điểm bài viết; Phát hiện từ khóa trùng lặp; Phân tích chỉ số SEO …

Cuối cùng, sau khi bài viết đã hoàn thành bạn hoàn toàn có thể dùng các công cụ: Web Developer (Tiện ích Chrome) … để check lại xem mình có bị mắc lỗi nhỏ nào ở bài viết không nhé. Và công cụ này cũng hoàn toàn miến phí.

TOP 3 Phần Mềm Hỗ Trợ SEO WEB Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 3 phần mềm hỗ trợ seo bên dưới đây chắc chắn là dành cho các bạn không chuyên về mãng seo web. Bạn chỉ cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ seo web bên dưới đây. Để giúp bạn tăng lượt truy cập, từ đó công việc seo web bạn trở nên rất dễ dàng.

SEO WEB bạn không thể bỏ qua lượt truy cập từ tìm kiếm ở trang google.com, từ liên kết ngoài, liên kết từ mạng xã hội, liên kết trong trang… Và nhiều nguồn truy cập nơi khác. Tuy nhiên 3 nguồn bên dưới này là một trong các nguồn tăng lượt truy cập được thống kê trọng tâm của web.

 •  Tăng lượng truy cập website từ tìm kiếm từ khóa trên google:

Thao tác rất đơn bạn chỉ cần nhập từ khóa vô ô tìm kiếm của google, tìm kiếm đến web của bạn và chọn vô xem. Như vậy bạn đã được tính 1 lượt truy cập. Tuy nhiên, thời gian bạn xem ở trong website càng lâu thì càng tốt, thêm vào đó là các hành động xem qua các bài viết khác trong web thì càng tốt hơn. Vậy câu hỏi đặt ra làm sao để bạn có nhiều lượt truy cập này. Cùng mình xem phần mềm SeoQniClick bên dưới nhé.

 • Truy cập website từ liên kết ngoài:

Ví dụ, link bài viết website của bạn được chèn ở trong một viết của web khác. Khi khách hàng xem bài biết đó sẽ chọn vô link web của bạn để xem. Như vậy, bạn cần có thêm vài website vệ tinh nhé! Và đừng quen đọc phần mềm BackLink Traffic bên dưới.

 • Tăng truy cập website từ các trang mạng xã hội:

Bạn cần xây dựng và liên kết trên: Facebook, Zalo, TikTok, Reddit, Instagram, Twitter, LinkedIn… . Cũng giống như nguồn truy cập website từ liên kết ngoài. Link web bạn cần tăng truy cập sẽ có trong nội dung bài đăng trên các trang mạng xã hội. Và người xem sẽ chọn vào link này để xem thêm. Như vậy, sẽ được tính lượt truy cập rất chất lượng. Để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên dùng phần mềm SocialTrafficBot

Bảng so sánh TOP 3 Phần Mềm SEO WEB Tốt Nhất Hiện Nay

Tên Phần mềm Chức năng chính Giống Nhau Khác Nhau
SeoQniClick Tăng lượng truy cập website từ tìm kiếm từ khóa trên google
 • Không giới hạn tài khoản gmail và số lượng website cần SEO
 • Có thể dùng Dcom hoặc Proxy để thay đổi địa chỉ IP truy cập
 • Traffic chất lượng như người dùng thật
 • Hỗ trợ đa luồng nhiều thiết bị khác nhau
 • Tùy chỉnh thời gian xem web hoặc nghỉ giữa các trang linh hoạt
 • Hỗ trợ 24/7 – phần mềm được cập nhật liên tục
Không giới hạn từ khóa SEO
BackLink Traffic Truy cập website từ liên kết ngoài Không giới hạn số lượng website backlink
SocialTrafficBot Tăng truy cập website từ các trang mạng xã hội Dùng được trên tất cả các trang mạng xã hội

Bài Viết & video Hướng Dẫn Chi Tiết  3 Phần Mềm Hỗ Trợ SEO WEB Tốt Nhất Hiện Nay

Với bài viết này đã giới thiệu đến bạn 3 phần mềm hỗ trợ seo web tốt nhất hiện nay. Chúng có thể giúp cho doanh nghiệp bạn có sức cạnh tranh lớn hơn, công việc được hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn SEO web thành công và phát triền bền vững.

Bài Viết & video Hướng Dẫn Chi Tiết phần mềm 👉  SeoQniClick
Bài Viết & video Hướng Dẫn Chi Tiết phần mềm 👉 BackLink Traffic
Bài Viết & video Hướng Dẫn Chi Tiết phần mềm 👉 SocialTrafficBot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!