Các công cụ seo miễn phí hiện nay – Tăng traffic website giúp SEO hiệu quả

Sử dụng các công cụ SEO là cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để cải thiện thứ hạng của trang web. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa SEO là một quá trình liên tục và yêu cầu bạn phải chuyên môn cao. Đồng thời phải kết hợp kiến thức và kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. Vì thế nếu có sự hỗ trợ của phần mềm sẽ khiến công việc đó trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hiểu được nổi khổ tâm của nhiều người dùng đang phân vân trong việc lựa chọn công cụ hỗ trợ SEO web. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn các công cụ hỗ trợ SEO miễn phí và tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để tìm ra công cụ nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình nhé!

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ SEO VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÓ TRONG VIỆC CẢI THIỆN THỨ HẠNG WEBSITE

Các công cụ seo miễn phí

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa trang web để tăng thứ hạng của nó trên các công cụ tìm kiếm. Khi thứ hạng cao nghĩa là trang web sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Điều đó sẽ giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ khách hàng tiềm năng.

Có thể nói SEO là một phần quan trọng trong marketing trực tuyến. Bởi vì nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng. Bởi khách hàng thường tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Do đó, khi bạn có một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ tăng khả năng hiển thị trang web trên kết quả tìm kiếm. Như thế bạn mới thu hút được khách hàng tiềm năng đến trang web và tăng doanh số bán hàng. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn phát triển công việc marketing trực tuyến thì phải làm SEO tốt. Bởi tầm quan trọng của SEO trong marketing trực tuyến là không thể bỏ qua.

CÓ NÊN SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ KHÔNG? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ SEO ĐỂ CẢI THIỆN SEO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Hiện nay, có rất nhiều công cụ SEO miễn phí được cung cấp cho người dùng trên internet. Nhằm giúp họ có thể tối ưu hóa trang web của mình một cách hiệu quả và nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải công cụ SEO miễn phí nào cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Cũng như đem lại kết quả tốt nhất cho việc tối ưu hóa SEO.

Vì thế, nếu bạn đang phân vân về việc có nên sử dụng các công cụ SEO miễn phí không thì hãy xem qua các lợi ích mà các công cụ này mang lại:

Giúp bạn tối ưu hóa trang web: Công cụ SEO giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình. Hỗ trợ tăng đề xuất từ khóa cho website của bạn. Từ đó giúp tăng khả năng xuất hiện của trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm.

Giúp bạn tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm: Khi sử dụng công cụ SEO đúng cách, bạn có thể tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó thu hút nhiều khách truy cập vào website hơn.

Giúp bạn đối phó với đối thủ cạnh tranh: Giúp bạn cải thiện chiến lược SEO của mình để đánh bại đối thủ cạnh tranh trên các kết quả tìm kiếm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng công cụ SEO giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tối ưu hóa trang web của mình. Thay vì phải tốn nhiều thời gian và chi phí để tìm hiểu và triển khai các chiến lược SEO phức tạp. Với các công cụ hỗ trợ SEO bạn chỉ mất vài giây để cài đặt là xong.

Thuận tiện và dễ sử dụng: Các công cụ SEO web miễn phí thường có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn cao về SEO để sử dụng được chúng.

SEO từ khóa nhanh chóng: Giúp công việc SEO trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hỗ trợ tăng đề xuất các từ khóa liên quan, từ đó giúp tăng khả năng xuất hiện của trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm.

Tăng năng suất và hiệu quả SEO: Khi bạn đã tiết kiệm được thời gian thao tác bạn sẽ thấy năng suất làm việc tăng lên rất nhiều. Có như vậy thì người dùng mới có thể thực hiện cùng lúc nhiều dự án SEO nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ

các lưu ý quan trọng khi sử dụng Các công cụ seo miễn phí

Sử dụng các công cụ SEO miễn phí để cải thiện thứ hạng của trang web là một trong những cách tối ưu hóa SEO hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng các công cụ SEO web miễn phí, bạn cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy của kết quả:

 • Xác thực nguồn gốc: Bạn nên kiểm tra nguồn gốc và độ tin cậy của công cụ đó trước khi quyết định sử dụng. Bởi nếu dùng phải phần mềm không tốt sẽ ảnh hưởng thứ hạng website của bạn.
 • Sử dụng đa nguồn: Nên sử dụng nhiều công cụ SEO web miễn phí khác nhau để so sánh kết quả nhận được. Từ đó mới đánh giá được tính chính xác của kết quả để đảm bảo các xây dựng được chiến lược SEO hợp lý.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Trước khi bắt đầu sử dụng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để biết cách sử dụng công cụ đó đúng cách và đạt được kết quả tốt nhất.
 • Cập nhật thường xuyên: Thị trường SEO liên tục thay đổi cùng với đó là thuật toán Google thay đổi hằng ngày. Vì vậy bạn cần cập nhật các công cụ SEO web thường xuyên để đảm bảo tính hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu của thị trường.
 • Đừng hoàn toàn phụ thuộc vào công cụ SEO web miễn phí: Các công cụ SEO web miễn phí chỉ là phương tiện hỗ trợ. Do đó, bạn cần tự tìm hiểu và áp dụng các chiến lược SEO phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

CÁC CÔNG CỤ SEO GIÚP TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE HIỆU QUẢ 

1. QniSeoPro – Phần mềm tăng traffic cho website

Có một thực tế hiển nhiên là thứ hạng website càng cao càng nâng cao độ uy tín trong mắt khách hàng. Đồng thời tỉ lệ khách hàng click vào website của bạn cũng cao hơn. Vậy nên nếu bạn đang cần tăng thứ hạng cho webiste thì không nên bỏ qua phần mềm QniSeoPro.

Phần mềm này đang được khá nhiều người ưa chuộng bởi họ thích cơ chế hoạt động của nó. Cụ thể là phần mềm sẽ nhập từ khóa liên quan vào công cụ tìm kiếm Google. Sau đó, mới click đến website bạn cần SEO. Tiếp theo là sẽ có những thao tác như người dùng thật đang tìm hiểu về website của bạn như: Rê chuột lên xuống và click vào các mục trong website… Với các lượt click như thế này website bạn sẽ tăng traffic nhanh chóng. Từ đó xếp hạng website cũng được đánh giá cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Đồng thời độ tin cậy và uy tín của website sẽ được tăng nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tăng tương tác của người dùng đến website.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng khác hỗ trợ bạn SEO web được tối ưu hơn như:

 • Không giới hạn số luồng chạy. Nếu bạn muốn chạy được nhiều luồng để SEO nhanh thì nên chuẩn bị máy tính có cấu hình cao.
 • Bạn có thể lựa chọn chạy theo cách trực tiếp theo link web. Hoặc như người dùng thật search từ khóa trên Google và tìm kiếm đến website của bạn.
 • Phần mềm đã tích hợp sẵn hàng trăm ngàn trình duyệt ảo giúp lượt SEO của bạn giống người dùng thật hơn.
 • Phần mềm hỗ trợ bạn fake IP bằng nhiều cách như sử dụng Dcom hoặc dùng Proxy.
 • Bạn có thể tùy chỉnh được thời gian ở lại trang (lướt web) và thời gian nghỉ giữa 2 lượt tìm kiếm.
 • Một trong những tính năng nổi bậc và được người dùng thích nhất là phần mềm sẽ không giới hạn từ khóa và website bạn cần SEO. Bạn có thể SEO nhiều từ khóa và nhiều website một lúc.
 • Để trông giống người dùng thật hơn, phần mềm còn thiết lập thêm tính năng click trong trang. Nghĩa là khi click vào website chính, bạn có thể thiết lập số lần click vào các mục khác trong website. Điều đặc biệt là số lần click của các luồng sẽ khác nhau, sẽ tạo nên tính ngẫu nhiên cho các luồng.

Bảng giá phần mềm QniSeoPro

 

2. SeoQniClick – Phần mềm SEO chuyên nghiệp

SeoQniClick được biết đến là phần mềm SEO web “thần thánh” có chức năng cũng như cơ chế hoặc động khá giống với QniSeoPro. Nó cũng giúp tăng lượt truy cập trang web của bạn bằng cách tự động thực hiện các thao tác nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm trên Google. Điều này giúp tăng khả năng hiển thị cho website trên bảng kết quả tìm kiếm. Đồng thời thu hút người dùng bấm vào liên kết của bạn và tăng lượt truy cập.

Tuy nhiên chỉ khác biệt ở chỗ phần mềm này cần có nhiều tài khoản Gmail. Mỗi Gmail được hiểu như một người dùng thật đang tìm kiếm đến web của bạn. Như thế lượt traffic sẽ ổn định và chất lượng hơn. Khi trang web của bạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google, nó sẽ được coi là đáng tin cậy hơn và có khả năng cao hơn để được người dùng truy cập. Điều này có thể giúp cải thiện độ tin cậy cho trang web của bạn trong mắt người dùng và củng cố vị thế của bạn trong ngành.

Các chức năng chính của phần mềm:

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Có thể SEO cho nhiều website cùng lúc.
 • Tự động tìm từ khóa của bạn trên Google và click.
 • Tùy chọn tăng traffic trên trình duyệt ảo mobie hoặc desktop.
 • Hỗ trợ fake IP bằng Dcom hoặc Proxy.
 • Tùy chỉnh được số lượng click trong trang.
 • Cài đặt được thời gian nghỉ giữa các luồng chạy.
 • Không giới hạn số luồng chạy.

Đây là phần mềm mà bất cứ người làm SEO nào cũng không nên bỏ qua.

Bảng giá phần mềm SeoQniClick

 

3. TubeTrafficPro – Phần mềm tự động SEO website

tubetrafficpro - các công cụ seo miễn phí

Youtube đang là một trong những kênh thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay. Nên nếu bạn biết cách khai thác thì Youtube sẽ là nơi lý tưởng để bạn tăng traffic cho web hiệu quả. Vậy làm sao để tăng traffic từ video Youtube?

Bạn chỉ cần đặt liên kết trực tiếp đến trang web của mình trong phần mô tả của video YouTube. Công việc còn lại phần mềm TubeTrafficPro sẽ hỗ trợ bạn. Cụ thể phần mềm sẽ vào xem video sau đó mới rê chuột xuống phần mô tả để click vào link website của bạn. Có thể nói đây là một trong những chiến lược hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Đồng thời cũng là phương pháp phổ biến nhất được áp dụng nhất hiện nay. Bởi ngoài việc bạn có thể tăng truy cập cho website bạn còn có thể tăng view cho video nữa. Thật quá tiện lợi phải không nào!

Các tính năng ưu việt các của phần mềm:

 • Không giới hạn số lượng từ khóa, video Youtube, website cần tăng traffic.
 • Hỗ trợ fake ip từ đa nguồn như: Dcom và Proxy.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Không giới hạn số lượng Gmail cần tăng traffic.
 • Giả lập hàng ngàn trình duyệt ảo khác nhau.
 • Tự động giải mã captcha.
 • Tùy chỉnh thời gian xem video, thời gian xem web theo ý muốn.

Bảng giá phần mềm TubeTrafficPro

 

4. BacklinkTraffic – Phần mềm SEO backlink miễn phí

Backlink là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cải thiện SEO cho website. Khi có nhiều backlink chất lượng từ các trang web uy tín sẽ giúp website của bạn tăng lưu lượng truy cập nhanh chóng. Đồng thời cải thiện khả năng chuyển đổi khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng. Vì thế, khi sử dụng phần mềm tăng backlink giúp tăng lượng traffic đến trang web của bạn một cách nhanh chóng. Bởi việc tự động hóa quá trình tăng backlink với phần mềm giúp giảm bớt công sức và thời gian cần thiết để thực hiện các công việc liên quan đến backlink.

backlink - các công cụ seo miễn phí

Với BacklinkTraffic, phần mềm được thiết kế với các tính năng tuân thủ các quy định và nguyên tắc của công cụ tìm kiếm. Điều này giúp giảm nguy cơ vi phạm và bị xử phạt từ các công cụ tìm kiếm. Đồng nghĩa với việc website của bạn có thể duy trì đúng chuẩn của công cụ tìm kiếm và đạt được hiệu quả dài hạn. Từ đó cải thiện vị trí của website trên các kết quả tìm kiếm. Đồng thời giúp website của bạn trở nên nổi bật hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút lượng lớn người dùng.

Các chức năng nổi bậc của phần mềm:

 • Không giới hạn số lượng website cần đi backlink.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Giả lập sẵn hàng ngàn trình duyệt ảo mobie và desktop.
 • Hỗ trợ fake IP bằng nhiều cách như: Dcom hoặc Proxy.
 • Tùy chỉnh thời gian lướt web trong trang.
 • Và còn nhiều chức năng khác…

Bảng giá phần mềm BacklinkTraffic

 

5. SocialTrafficBot – Phần mềm SEO web tốt nhất

Có thể nói, mạng xã hội là một nơi tuyệt vời để tăng traffic cho web nếu bạn dùng đúng cách. Đồng thời nó còn là một nơi tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các cách để tăng traffic web nhờ mạng xã hội thì không nên bỏ qua phần mềm này.

SocialTrafficBot là một phần mềm giúp tăng lượng truy cập cho trang web của bạn một cách hiệu quả. Bằng cách đưa nội dung có chứa liên kết đến web của bạn lên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn,.. Phần mềm sẽ giả lập như một người dùng thật click vào những bài viết có chứa đường link đến web chính của bạn. Với các lượt click trả về như thế Google sẽ đánh giá đây là nguồn traffic chất lượng.

Ngoài ra, việc chia sẻ nội dung thường xuyên trên các mạng xã hội giúp tạo dựng thương hiệu và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn. Từ đó tăng mức độ tin cậy và tạo sự gắn kết với khách hàng. Đặc biệt, đây là cách một cách tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các phương tiện truyền thông truyền thống khác.

Các chức năng nổi bật khác của phần mềm:

 • Có thể lựa chọn dùng Gmail hoặc không dùng Gmail để chạy. Nhưng bạn nên dùng Gmail khi dùng phần mềm để lượt traffic ổn định và chất lượng hơn.
 • Giả lập hàng loạt trình duyệt ảo như: Ipad, máy tính, điện thoại hệ điều hành Adroid hoặc Iphone…
 • Hỗ trợ tăng traffic website trên đa nền tảng ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay.
 • Không giới hạn số lượng website cần tăng traffic.
 • Tự động giải captcha với các tài khoản Gmail đòi captcha.
 • Fake Ip bằng nhiều cách như Dcom hoặc Proxy.
 • Không giới hạn số lượng chạy cùng lúc.
 • Tự do thiết lập thời gian nghỉ giữa các luồng chạy.

Bảng giá phần mềm SocialTrafficBot

 

6. KeywordSuggestion – Phần mềm hỗ trợ SEO web uy tín

Nếu bạn đang làm SEO trên hai nền tảng Youtube và Google thì nhất định phải biết đến phần mềm KeywordSuggestion. Một trong những đặc điểm được người dùng đặc biệt ưa thích của phần mềm này là tiết kiệm chi phí. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo các từ khóa phổ biến liên quan đến nội dung video hoặc website của bạn. Điều này giúp tăng khả năng xuất hiện của video hoặc website trên kết quả tìm kiếm. Đồng thời thu hút người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Từ đó cải thiện khả năng tìm thấy và xếp hạng của các video và website trên YouTube và Google.

Cơ chế hoạt động của Keyword nhằm giúp người dùng Youtube hoặc Google tìm kiếm nhanh thông tin họ cần mà không phải gõ hết cụm từ tìm kiếm. Có nghĩa là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tạo và giữ đề xuất cho từ khóa liên quan đến dịch vụ bạn đang kinh doanh. Khi từ khóa bạn đã có đề xuất những người dùng sẽ có xu hướng click vào từ đề xuất liên quan để tìm kiếm video hoăc website mà họ cần.

Một vài tính năng nổi bật khác:

 • Không giới hạn số lượng từ khóa, video và website cần tăng traffic.
 • Hỗ trợ đề xuất từ khóa và giữ cho từ khóa luôn trên top Google và Youtube.
 • Tùy chỉnh linh hoạt thời gian nghỉ giữa các luồng.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Giả lập trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Tùy chỉnh được số lượng click trong trang.

Nếu bạn đang cần một phần mềm vừa có thể tăng view video Youtube. Vừa có thể tăng traffic cho web mà còn có thể tạo đề xuất cho từ khóa thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm này nhé!

Bảng giá phần mềm KeywordSuggestion

Trên đây là top 6 công cụ SEO cực kỳ hữu ích bạn không nên bỏ qua nếu muốn tăng thứ hạng cho web. Mỗi công cụ đều có những ưu thế nhất định trong việc làm SEO hiệu quả. Bạn có thể kết hợp các phần mềm này để tăng lượt traffic nhanh hơn. Hy vọng bài viết hữu ích dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!