Danh sách các phần mềm seo miễn phí – Tăng thứ hạng từ khóa cho website

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phần quan trọng trong chiến lược marketing trực tuyến của các doanh nghiệp đang sở hữu website. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để thuê chuyên gia hoặc mua các công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp. May mắn thay, hiện có nhiều phần mềm SEO miễn phí trên thị trường giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những phần mềm SEO miễn phí và phổ biến nhất hiện nay nhé! Đồng thời hãy cùng tìm hiểu cách giúp bạn cải thiện vị trí của trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google. Hãy xem hết bài viết này nhé!

SEO WEBSITE LÀ GÌ?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization – phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một phương pháp tối ưu hóa website để nâng cao vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Có như thế mới giúp tăng lượng traffic truy cập cho website. Từ đó mới tăng được nguồn khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn. Tuy nhiên, SEO không phải là một quá trình nhanh chóng mà nó đòi hỏi thời gian, nỗ lực và kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn làm SEO đúng cách có thể giúp tăng lượng traffic đến website một cách bền vững và hiệu quả.

CÁC CÁCH GIÚP BẠN CẢI THIỆN VỊ TRÍ CỦA WEBSITE TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Để cải thiện vị trí của mình trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google. Bạn có thể áp dụng một số chiến lược SEO như sau:

Tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng: Hãy luôn tạo ra nội dung mới và hấp dẫn với từ khóa mục tiêu để thu hút khách hàng đến website của bạn. Đảm bảo nội dung cần cung cấp thông tin có giá trị cho người đọc. Có như thế bạn mới giữ chân được người dùng.

Tối ưu hóa từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa bao gồm sử dụng từ khóa mục tiêu trong tiêu đề, mô tả và nội dung của trang web của bạn. Nhằm giúp các công cụ tìm kiếm nhận ra nội dung liên quan đến những từ khóa đó.

Xây dựng liên kết chất lượng: Liên kết chất lượng từ các trang có uy tín và liên quan sẽ giúp web của bạn được đánh giá cao hơn bởi các công cụ tìm kiếm. Cố gắng xây dựng liên hết tự nhiên bằng cách chia sẻ nội dung lên mạng xã hội hoặc các diễn đàn liên quan.

Tối ưu hóa trang web của bạn: Tối ưu hóa trang web cũng bao gồm việc: Tối ưu hóa thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ alt, tốc độ tải trang và cấu trúc URL…Việc này có thể giúp công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của trang web của bạn. Từ đó đánh giá cao web bạn hơn, thứ hạng cũng sẽ tăng nhanh hơn.

Sử dụng các công cụ SEO: Khi bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO sẽ giúp công việc SEO trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt nó còn thu hút được một số lượng người dùng tự nhiên truy cập web của bạn. Như vậy bạn sẽ tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng hơn.

PHẦN MỀM SEO WEB LÀ GÌ? TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SEO WEB?

Phần mềm SEO là công cụ được thiết kế để tối ưu cho website trên các công cụ tìm kiếm. Nói một cách dễ hiểu phần mềm SEO sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Bởi hầu hết người dùng Internet đều đang sử dụng các công cụ tìm kiếm hằng ngày. Nhưng thói quen của người dùng chỉ nhìn vào trang đầu của kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu các doanh nghiệp muốn cải thiện doanh thu trực tuyến thì cần phải làm SEO.

Bởi đa phần khách hàng tìm kiếm đến một địa chỉ website đều thông qua các công cụ tìm kiếm. Nên nếu website của bạn không được xuất hiện ở trang đầu của kết quả tìm kiếm cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ bạn đang kinh doanh. Bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số cho đối thủ của bạn.

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, mức độ cạnh tranh giữa các website trở nên phổ biến và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn có thời gian “lượn” một vòng Google sẽ thấy có rất nhiều bài viết hỗ trợ bạn làm SEO. Tuy nhiên dù bạn dùng cách nào để SEO web thì mục đích cuối cùng bạn muốn hướng đến vẫn là: “Tăng truy cập và tăng thứ hạng cho web cuối cùng là tăng doanh thu”. 

Để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn phải mất một thời gian dài để học hỏi, thực hành để tích lũy kinh nghiệm. Có như thế bạn mới có thể làm SEO tốt được. Nhưng dù bạn đã hiểu rõ SEO là gì, bạn hiểu các cách để làm SEO thì vẫn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm. Vì khi dùng phần mềm bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm SEO. Khi website đã lên top đồng nghĩa với tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công cũng cao hơn. Từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh chóng nhưng vẫn hiệu quả và tiết kiệm được chi phí marketing.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM SEO WEB

 • Dĩ nhiên khi có sự hỗ trợ của phần mềm bạn có thể rút ngắn được thời gian SEO.
 • So với việc chạy quảng cáo thì khi sử dụng phần mềm sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Bạn chỉ cần đầu tư một lần, sau bạn có cần SEO website khác cũng không sợ tốn tiền nữa.
 • Bạn không cần tốn thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu những đợt cập nhật thuật toán của Google.
 • Gia tăng được khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
 • Tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra nó còn tiết kiệm chi phí marketing khi website đạt thứ hạng cao.

DANH SÁCH CÁC PHẦN MỀM SEO MIỄN PHÍ – TĂNG THỨ HẠNG TỪ KHÓA CHO WEBSITE

1. SocialTrafficBot

socialtrafficbot - phần mềm seo miễn phí

Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội trong những năm gần đây là điều không phải bàn cãi. Vì vậy nên mạng xã hội ngày càng được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao trong việc tăng thứ hạng của một website. Do đó nếu bạn biết cách áp dụng mạng xã hội để tăng traffic cho web thì chắc chắn sẽ mang về nguồn traffic khủng. Nhờ đó giúp tăng thứ hạng của trang web trên các trang tìm kiếm. Việc tăng thứ hạng có thể giúp tăng lượng traffic đến trang web của bạn và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Mạng xã hội còn hỗ trợ rất đắc lực cho việc gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang muốn SEO web thông qua mạng xã hội thì không nên bỏ qua phần mềm SocialTrafficBot. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các chức năng ưu việt khác để hỗ trợ quá trình SEO như:

 • Hỗ trợ tăng traffic website trên đa nền tảng ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay.
 • Không giới hạn số lượng website cần tăng traffic.
 • Có thể lựa chọn dùng Gmail hoặc không dùng Gmail để chạy. Nhưng bạn nên dùng Gmail khi dùng phần mềm để lượt traffic ổn định và chất lượng hơn.
 • Giả lập hàng loạt trình duyệt ảo như: Ipad, máy tính, điện thoại hệ điều hành Adroid hoặc Iphone…
 • Tự động giải captcha với các tài khoản Gmail đòi captcha.
 • Fake Ip bằng nhiều cách như Dcom hoặc Proxy.
 • Không giới hạn số lượng chạy cùng lúc.
 • Tự do thiết lập thời gian nghỉ giữa các luồng chạy.

Ngoài ra, phần mềm còn nhiều chức năng khác chờ bạn khám phá. Mua phần mềm hãy click ngay bên dưới nhé!

2. TubeTrafficPro

tubetrafficpro - phần mềm seo miễn phí

Có nên sử dụng Youtube để SEO web không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và nghi ngờ tính khả thi của phần mềm. Làm sao có thể vừa tăng view video Youtube mà vẫn có thể tăng traffic cho web được? Tuy nhiên điều này hoàn toàn là có thể nếu bạn dùng phần mềm TubeTrafficPro.

Bạn chỉ cần đặt link website trong phần mô tả của video. Phần mềm sẽ vào xem video của bạn rồi mới click vào link web ở phần mô tả. Càng nhiều lượt tìm kiếm như thế lượt traffic của bạn càng chất lượng. Một trong những lợi ích không thể không kể đến của phần mềm TubeTrafficPro đó là tiết kiệm chi phí. Bởi bạn vừa có thể tăng view video Youtube vừa có thể tăng traffic cho website. Quá là tiết kiệm phải không nào?

Đặc biệt phần mềm này lại rất dễ sử dụng kể cả người không có quá nhiều am hiểu về kĩ thuật vẫn sử dụng được. Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra được số lượng truy cập website giúp bạn nắm bắt bắt và điều chỉnh chiến lược SEO kịp thời.

Phần mềm còn hỗ trợ các chức năng khác như:

 • Không giới hạn số lượng video cần tăng view và website cần tăng traffic.
 • Tùy chỉnh thời gian xem video và thời gian lướt website.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Giả lập sẵn hàng loạt trình duyệt ảo như Desktop và Mobie… Bạn có thể lựa chọn một trong hai để chạy.
 • Có thể đăng nhập hàng loạt tài khoản Gmail cùng lúc.
 • Fake IP bằng nhiều cách như: Dcom và Proxy.
 • Tự giải captcha với các tài khoản Gmail đòi captcha.

Đừng bỏ lỡ hãy click ngay để trải nghiệm phần mềm hữu ích này nhé!

3. QniSeoPro – Phần mềm SEO miễn phí

qniseopro - phần mềm seo miễn phí

QniSeoPro là một trong những phần mềm SEO tốt nhất và rất phổ biến trong giới SEO Việt Nam. Nhưng phần mềm này có chức năng gì mà lại nổi tiếng như vậy?

Bởi phần mềm giả lập được hành vi như người dùng thật đang xem website của bạn. Cụ thể là phần mềm sẽ nhập từ khóa và tìm kiếm đến website mà bạn đã thiết lập. Sau đó rê chuột lên xuống như bạn đang đọc bài viết và click vào các link khác nhau trong website một cách ngẫu nhiên. Các hành động này được thực hiện tương tự như người bình thường đang tham khảo web bạn.

Ngoài chức năng trên thì phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng khác để hỗ trợ người dùng như:

 • Bạn có thể lựa chọn tăng traffic bằng cách search từ khóa trên Google hoặc trực tiếp (tìm đến website đã được thiết lập).
 • Tăng traffic từ các nguồn trình duyệt ảo khác nhau. Bạn có thể lựa chọn giữa trình duyệt ảo mobie hoặc desktop.
 • Có thể SEO cùng lúc nhiều website khác nhau.
 • Không hạn chế số lượng từ khóa, website cần tăng traffic.
 • Tùy chỉnh linh hoạt thời gian nghỉ trong trang. Cũng như số lần click trong trang.
 • Có thể dùng Dcom hoặc Proxy để thay đổi địa chỉ IP.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.

Click mua phần mềm tại đây!

4. SeoQniClick

seoqniclick - phần mềm seo miễn phí

Với SeoQniClick, về tính năng cũng như cách hoạt động của phần mềm này cũng tương tự như QniSeoPro. Bạn cũng sẽ vào Google search từ khóa do bạn thiết lập. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa phần mềm này và QniSeoPro là SeoQniClick sẽ cần nhiều tài khoản Gmail để chạy. Nó sẽ đăng nhập tài khoản Gmail vào Google trước sau đó mới tìm kiếm cho đến khi tìm thấy website của bạn. Sau đó mới click vào đọc nội dung web như một người dùng thật. Vì thế bạn cần có nhiều tài khoản Gmail, càng nhiều càng có lợi cho việc SEO web của bạn.

Đặc biệt hành động này được thực hiện không theo một thời gian cụ thể nào cả mà được thực hiện ngẫu nhiên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh thời gian nghỉ giữa các hành động. Do vậy lượt traffic tạo ra sẽ thật và chất lượng hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều chức năng ưu việt khác như:

 • Không giới hạn số lượng website cần tăng traffic.
 • Giới hạn được số lượng trang web để tìm kiếm.
 • Hỗ trợ chạy đa luồng.
 • Tùy chỉnh số lần click trong trang web.
 • Có thể tùy chỉnh thời gian trong trang và thời gian nghỉ giữa các luồng.
 • Giả lập sẵn hàng loạt trình duyệt ảo khác nhau. Bạn có thể chọn trình duyệt ảo desktop hoặc mobie để chạy.
 • Hỗ trợ fake IP bằng Dcom hoặc Proxy.

Hãy trải nghiệm ngay phần mềm ngay hôm nay!

5. BacklinkTraffic – Phần mềm SEO miễn phí

backlinktraffic - phần mềm seo miễn phí

Một trong những cách tăng truy cập cho website hiệu quả là đi backlink. Bởi khi có nhiều backlink trỏ đến trang web của bạn, các công cụ tìm kiếm khác sẽ xem trang web của bạn là có giá trị và đánh giá cao web của bạn hơn trong kết quả tìm kiếm. Nghĩa là phần mềm sẽ tự động truy cập vào backlink hoặc web vệ tinh của bạn sau đó mới click vào backlink quay về website chính của bạn.

Do đó, nếu bạn muốn tăng tốc quá trình này thì hãy tham khảo ngay phần mềm BacklinkTraffic. Bởi ngoài chức năng chính thì phần mềm còn thiết lập các chức năng khác để quá trình SEO web của bạn thuận lợi hơn.

 • Giả lập thành các thiết bị khác nhau như: Desktop hoặc Mobie…
 • Hỗ trợ fake IP bằng nhiều cách như dùng Dcom hoặc Proxy.
 • Không giới hạn số luồng chạy cùng lúc.
 • Fake IP bằng Dcom hoặc Proxy.
 • Không giới hạn số lượng Gmail và website cần đi backlink.
 • Giả lập nhiều trình duyệt ảo khác nhau.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay!

Vậy là mình đã hoàn thành tổng hợp các danh sách phần mềm SEO miễn phí đang được nhiều người dùng quan tâm trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu của mình bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp nhất để sử dụng. Chúc bạn thành công với trang web của mình nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!